บริการ การฝึกอบรมของเรา

หน้าแรก / บริการ การฝึกอบรมของเรา

Public Course

คือการจัดฝึกอบรมภายนอก สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาตนเอง และ/หรือ พัฒนารายบุคคล เพื่อให้เกิดความรู้และเข้าใจในกุญแจสำคัญของเรื่องที่ต้องการฝึกอบรมนั้นๆ

In-house Course

คือลักษณะการจัดฝึกอบรม สัมมนา ภายในหน่วยงาน ซึ่งมีบุคลากรที่ต้องการพัฒนาเป็นจำนวนมาก การฝึกอบรม/สัมมนาภายในจะทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนอย่างยั่งยืน

ผลงานการฝึกอบรม | ดูทั้งหมด

การโค้ชคุณค่า Value Coaching สร้างผลการปฏิบัติงานที่สูง

การโค้ชคุณค่า(Value Coaching) สร้างผลการปฏิบัติงานที่สูงการทำให้ทีมงาน มองเห็นคุณค่า และ เลือกใช้คุณค่า ของตัวเอง ได้อย่างสอดคล้องเหมาะสมกับสถานการณ์ของตัวเอง…ทำให้เขาสามารถสร้างผลการปฏิบัติงานได้สูงขึ้นผู้บริหารที่เป็น “โค้ชภายในองค์กร” ตามบทบาทหน้าที่…สามารถใช้การโค้ชคุณค่าให้ทีมงานได้ตลอดเวลา ทั้งที่เป็นทางการและไม่เป็นทางการครับการเรียนรู้การโค้ชเชิงปฏิบัติงานจริงใน Class มีความท้าทายเป็นอย่างมาก…เพราะต้องนำสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของผู้บริหาร มาฝึกฝนกัน ให้เกิดความเข้าใจอย่างแท้จริง

เทคนิคการนำเสนออย่างมืออาชีพ

หลักสูตร เทคนิคการนำเสนออย่างมืออาชีพ ไทยฟู้ด กรุ๊ป รุ่น 2 @กาญจนบุรี เนื้อหาสำคัญ กรอบแนวคิดต่อการนำเสนอ ความคิดเชิงลบต่อการนำเสนอและการเอาชนะความคิดนั้น การเข้าใจคนที่มีคุณลักษณะที่แตกต่างกัน และปรับตนเองให้เหมาะกับคนฟัง การเชื่อมโยงกับเคสที่ผู้เรียนในไปใช้ในการนำเสนอ และให้เขาได้ฝึกการนำเสนอ สิ่งที่ได้เรียนรู้ การสร้างบรรยากาศที่ดีและเอื้อต่อการเรียนรู้ บรรยากาศในห้องสบายๆ ให้กล้าพูด กล้าแบ่งปัน การคำนึงถึงผู้เรียนที่มีคุณลักษณะที่หลากหลาย แล้วปรับตัวเอง balance ให้ไม่เป็นแบบใดแบบหนึ่งมากเกินไป การใช้เทคนิค visualization ช่วยให้ผู้เรียนเห็นภาพที่เขาอยากเป็น แล้วมีความมั่นใจมากขึ้น และพร้อมที่จะกลับไปนำเสนอ (ผู้เรียนสะท้อนมาว่าช่วยได้เยอะเลย) การใช้เทคนิคการโค้ช การฟัง สะท้อน ชื่นชม และเสริมบางจุดให้เขาเพิ่มเติมเพื่อให้ดียิ่งขึ้นไปG R A T I T U D E ขอบคุณผู้เข้าอบรมที่เป็นครูให้ได้เรียนรู้ร่วมกัน และขอบคุณ คุณอ้อและคุณตั้น HR ที่ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ขอบคุณ Pakorn Wongrattanapiboon และ Nuttha Wongrattanapiboon ที่ให้โอกาส คอยชี้แนะ และให้กำลังใจค่ะ ขอบคุณ Weeraphan Maneewong พี่เลี้ยงที่แสนดีคร่า ไว้ก้อยจะขอเกาะไปเรียนรู้ด้วยอีกนะคะ ขอบคุณ Nuii Entraining ที่นึกถึงและให้โอกาสไปแบ่งปันจ้า ขอบคุณ Patcharin Roongsuk ที่ติวให้เป็นอย่างดี ทำให้สอนได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณ Tida Jarupaisarn น้องสาวที่น่ารักที่มาเป็นเพื่อน มาช่วย และคอยเตือนพี่สาวให้กลับมาที่ลมหายใจ เตือนให้ออกจากความคิดอย่างสม่ำเสมอ ขอบคุณตัวเองที่ลงมือทำ ถอดบทเรียนตัวเอง และปรับในทุกๆ ครั้งที่สอน และใส่ใจผู้เรียน ให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง

ตัวอย่างลูกค้าของเรา | ดูทั้งหมด

บจก.เอสซีจีซิเมนต์
บจก. โออิชิ
เอฟบี ฟู้ด ในเครือ บจก สันติภาพ(ฮั่วเพ้ง 1958)
บจก เอ็ม.เอส.กรุ๊ป
บจก. สยามคอมเพรสเซอร์ อุตสาหกรรม
บจก.ทีโอเอเพ้นท์ติ้ง
บจก.อีซูซุมอเตอร์สเอเซีย(ประเทศไทย)
บจก. อาร์เอ็กซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง
บจก. เบเยอร์
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
บกจ.เนอวานาไดอิ
การไฟฟ้านครหลวง
บจก. อีซูซุเอ็นยิ่น แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย)
บจก. อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย)
บมจ วายเคเค
บมจ.พฤกษาโฮลดิ้ง/พฤกษาเรียลเอสเตท
บจก กรีนไลน์ซินเนอร์จี้
Riken (Thailand) Co.,Ltd.
บจก. บางจากปิโตรเลียม
บจก.ดีสโตนคอร์ปอเรชั่น(สำนักงานใหญ่)
TEAM BUILT CO.,LTD
สยามกลการ
โอสถสภา
บจก. ไพรมัส
บจก. ไทยพลาสติกและเคมีภัณฑ์
บจก.รอซโซ่(สำนักงานใหญ่)
บจก. วายไอซี เอเชีย แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น
บจก. กรุนด์ฟอส (ประเทศไทย)
บจก เบอร์ลินฟาร์มา ซูติคอล อินดัสตรี้
บมจ. ไทยสตีลเคเบิล
บจก. โรงงานกระดาษ เทนมา
บจก พีเอสพัฒนกร
บจก. สไตโรลูชั่น
บจก. เหล็กแผ่นรีดเย็น
สยามคอสมอสเซอร์วิส
บจก.คุมอง(ไทยแลนด์)
บจก. ปทุมธานี บริวเวอรี่
บจก. ไออาร์พีซี
กรุงไทยธุรกิจลีสซิ่ง
บมจ. พัฒน์กล
บจก กะรัต ฟอเซท
ธนาคารเกียรตินาคิน